Miễn phí vận chuyển với đơn hàng 300k

Về chúng tôi

SIÊU THỊ HÀN QUỐC PLUSMART

Siêu thị Hàn Quốc PlusMart đã có mặt tại Việt Nam gần 10 năm với hệ thống 6 cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Phòng. Chuyên kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc như : Thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe như nhân sâm, vitaminC, sữa dinh dưỡng, trà thảo mộc ….

Thông qua mô hình siêu thị, Plusmart mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, thực phẩm ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất. Với hơn 10.000 mặt hàng Hàn Quốc bao gồm các món ăn mang đặc trưng như: Mỳ: Samyang, Patto; Đồ uống: Woongjin, Iihwa; Bánh kẹo: Oreon, Lotte, Crown Haitai, Mait Korean; Đồ đông lạnh: Ottogi, Lotte; Kem Binggrae, Haitai, bánh xếp Pulmuone, bánh ngọt Samlip,...,chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm chưa từng thấy tại Việt Nam bằng cách mang đến nhiều giá trị phục vụ của Hàn Quốc.

Ngoài ra siêu thị đang cung cấp Sỉ & Lẻ sản phẩm với các đối tác nhà hàng, siêu thị trên toàn quốc với các mức ưu đãi hấp dẫn.