Miễn phí vận chuyển với đơn hàng 300k

Quên Botox, Filler Đi, Đây Mới Là Giải Pháp Trẻ Hóa Da Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn cho rằng các liệu pháp thẩm mỹ là cách duy trì vẻ đẹp tối ưu nhất hiện nay? Có rất nhiều chị em tìm đến việc tiêm botox, filler để làm thon gọn gương mặt, duy trì làn da tươi trẻ nhưng ít ai biết rằng những phương pháp chỉ là biện pháp tạm thời và rất có thể gây biến chứng trong tương lai khi cơ thể “bài trừ” chúng do sự miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Đây cũng là phương pháp tốn kém buộc bạn phải theo đuổi đến suốt cuộc đời nếu muốn chống lại sự lão hóa.

Có một sự thật rằng lão hóa là quá trình tự nhiên, không thể thay đổi. Chúng ta chỉ có thể làm chậm quá trình đó mà thôi. Vậy tại sao bạn không thử một liệu pháp an toàn, tiết kiệm lại có hiệu quả tương đương thay vì tìm đến filler, botox?

Chúng tôi giới thiệu đến bạn ELEGA COLLAGEN – film sinh học nâng cơ và trẻ hóa da – công nghệ hiện đại được ưa chuộng nhất Hàn Quốc hiện nay.

ELEGA COLLAGEN đánh bật mọi giải pháp làm đẹp thông thường.

Được cấu tạo dưới dạng miếng dán sinh học như một tấm film trong suốt, tiếp xúc trực tiếp niêm mạc khoang miệng khi sử dụng, nhằm đưa toàn bộ các dưỡng chất làn da cần vào bên trong cơ thể thay vì chỉ tiêm thông qua lớp da như filler, botox.

Bản chất của filler, botox là sự kết hợp giữa chất làm đầy/silicon và Hyaluronic Acid được tiêm trực tiếp vào da và định hình ngay tại đó trong một thời gian nhất định. Trong khi đó, ELEGA COLLAGEN có nhiều hơn thế khi chứa hàm lượng cao hoạt chất tự nhiên như Hyaluronic Acid, Elastin, Vitamin E, Glycerin (chiết xuất 100% thực vật)… và đặc biệt là Collagen có nguồn gốc từ da cá biển, với hàm lượng cực kì cao và ở dạng tiểu phân tử có kích thước chỉ bằng 1/125.000 sợi tóc nên khả năng hấp thụ vào cơ thể lên tới 84%. So với các loại collagen phổ biến, có nguồn gốc từ các loài gia súc như bò, heo, cừu... collagen từ cá được các nhà khoa học Mỹ khẳng định không có khả năng lây các bênh truyền nhiễm lên con người, cực kì an toàn, ổn định và hiệu quả gấp 42 lần các loại collagen thông thường.

Nếu sự hiệu quả của botox, filler phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thích ứng của cơ thể. Cơ thể hợp thì sẽ đẹp, không hợp sẽ tự đảo thải thậm chí phản ứng ngược gây nên bầm tím, hoại tử... ELEGA COLLAGEN thì không như vậy. Giống như một loại thực phẩm chức năng cung cấp toàn bộ “chất dinh dưỡng” cho da nhưng với tốc độ và hàm lượng cao vượt trội, ELEGA COLLAGEN hoàn toàn phù hợp với cơ thể, với bất kì đối tượng nào dù là nam hay nữ, già hay trẻ.

Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Chỉ với 2 miếng/lần mỗi ngày và trong suốt 30 ngày. Không đau đớn. Không khó chịu. Tuyệt đối an toàn và tiện lợi. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu để theo đuổi liệu trình thẩm mỹ đến suốt cuộc đời, bạn chỉ cần bỏ ra 1.400.000đ ngay bây giờ để đạt được làn da tươi trẻ. ( Giá niêm yết 1.750.000 đ)

TIN LIÊN QUAN
“Giải Mã” Siêu Phẩm Giúp Da Trẻ Hóa Từ Hàn Quốc – Elega Collagen

Hiểu rõ được bản chất của việc “xuống cấp” của làn da là do thiếu hụt collagen theo thời gian và làn

Nâng Cơ, Trẻ Hóa Da Nhanh Chóng Với Elega Collagen

ELEGA COLLAGEN hiện là một trong những phương pháp vượt trội nhất được nhiều chị em tìm đến bởi sự t

Hành Trình Trẻ Hóa Làn Da Ngay Tại Nhà Sau 30 Ngày

ELEGA COLLAGEN cực tiện lợi khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Thiết k

Trẻ Hóa Làn Da Không Qua Thẩm Mỹ - Giải Pháp Mới Từ Hàn Quốc

ELEGA COLLAGEN cực tiện lợi khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Thiết k